Chính Sách & Quy Định Chung Bán Hàng

Chính sách và quy định chung

Chào mừng quý khách đến với cuacuonnguyengia.com.vn

– Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách thông báo lại với Website

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng theo đúng giá hiện hành của sản phẩm.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại cuacuonnguyengia.com.vn

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại cuacuonnguyengia.com.vn đều được hỗ trợ các hành thức thanh toán tiện lợi và an toàn

– Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
– Đến mua hàng trực tiếp tại Công ty
– Mua hàng tại các nhà Phân phối chính thức, đại lý được ủy quyền của Công ty.

7. Giao  dịch tại cuacuonnguyengia.com.vn

Khách hàng khi mua sắm tại cuacuonnguyengia.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

* Cách 1: Thanh toán trước online qua chuyển khoản ngân hàng.

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

– Bước 2: Khách hàng thanh toán trước.

– Bước 3: cuacuonnguyengia.com.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng.

– Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

* Cách 2: Thanh toán sau:

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

– Bước 2: cuacuonnguyengia.com.vn xác thực đơn hàng.

– Bước 3: cuacuonnguyengia.com.vn  xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

– Bước 4: cuacuonnguyengia.com.vn chuyển hàng.

– Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

8. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại cuacuonnguyengia.com.vn

Trong một số trường hợp khách hàng có thể thay đổi đơn hàng nếu như nhà máy chưa sản xuất đơn hàng (với đơn hàng cửa cuốn) hoặc các phụ kiện đi kèm khi có thông tin đến số hotline của chúng tôi và đã được nhân viên xác nhận.

9. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại cuacuonnguyengia.comhoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trên tinh thần hợp tác. Nếu không tự giải quyết được, sự việc sẽ chuyển cho tòa án có thẩm quyền giải quyết.